Dung de thiet ke web cua ban gay kho cho khach hang

Comentários · 7 Visualizações

Ngày nay, một số thiết kế trang web khó hiểu đến mức người xem không thể hiểu hoạt động kinh doanh thực sự của công ty bạn hoặc phải phân tích dữ liệu để hiểu rằng công ty đang thực hiện các giao dịch hàng hóa.

Ngày nay, một số thiết kế trang web khó hiểu đến mức người xem không thể hiểu hoạt động kinh doanh thực sự của công ty bạn hoặc phải phân tích dữ liệu để hiểu rằng công ty đang thực hiện các giao dịch hàng hóa. Đừng để điều này xảy ra với trang web của bạn. Trang hồ sơ công ty phải chứa các thông tin sau:

✔ Bạn là ai?

✔ Bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực nào?

✔ Khách hàng có thể làm gì trên trang web của bạn.

Nút chia sẻ xã hội

Mạng xã hội ngày nay ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là kênh Facebook cho phép người dùng dễ dàng chia sẻ mọi thông tin, nó là cách để bạn kết nối và thu hút nhiều khách hàng hơn. 

Do đó, đừng quên tích hợp phương tiện truyền thông xã hội vào mỗi thiết kế trang web. Việc phổ biến thông tin mạnh mẽ sẽ giúp bạn tăng lưu lượng truy cập trang web và tăng thứ hạng tìm kiếm và đơn đặt hàng.

XEM NGAY: 9 dấu hiệu cho thấy thiết kế trang web lỗi thời.

Tiêu đề và nội dung trên trang web

Một tiêu đề hay, hấp dẫn sẽ là yếu tố thu hút sự chú ý của người đọc và đón đọc thông tin. Tuy nhiên, nếu nội dung trong tiêu đề hoàn toàn không khớp, họ sẽ rất thất vọng và không còn muốn quay lại trang web của bạn nữa. Vậy, "tiêu đề" trông như thế nào? Bạn cần đảm bảo rằng nội dung của bài viết phù hợp với sự hấp dẫn của tiêu đề.

Đừng để những lý do trên làm khách hàng thất vọng và làm hỏng trang web của bạn. Một trang web chuyên nghiệp quan trọng hơn bao giờ hết để thu hút khách hàng của bạn. Liên hệ với chúng tôi- dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp Mypage sẽ giải quyết mọi vấn đề của bạn ngay hôm nay.

Sử dụng quá nhiều cửa sổ bật lên

Sử dụng quá nhiều cửa sổ bật lên trên trang web của bạn có thể làm gián đoạn trải nghiệm và gây khó chịu cho khách truy cập. Do đó, khi sử dụng cửa sổ bật lên để thiết kế website, bạn cần lưu ý những điểm sau:

XEM NGAY: Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Mypage.

✧ Sử dụng có chừng mực

Sử dụng chúng có chừng mực và không gây nhầm lẫn cho người xem hoặc cản trở nội dung mà họ không thực sự quan tâm.

✧ Sử dụng cửa sổ bật lên được cá nhân hóa

Với mục đích tìm kiếm thông tin của từng người dùng khi truy cập trang web của bạn, vui lòng sử dụng nút gọi hành động để cung cấp cho họ những nội dung thông tin khác nhau.

✧ Tạo hiệu quả cao

Thông qua số lượng người xem và nhấp vào lời kêu gọi hành động, có thể đánh giá tỷ lệ chuyển đổi thực tế. Nếu nó thực sự không khả dụng, vui lòng chỉnh sửa hoặc xóa cửa sổ bật lên ngay lập tức để cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn.

✧ Tạo sự thú vị hơn với cửa sổ bật lên

Tăng sự thú vị của cửa sổ bật lên thông qua các câu chuyện cười và khiến họ cảm thấy thoải mái ngay cả khi trang web không hoạt động theo yêu cầu. Khi họ không thực hiện hành động, tuyệt đối tránh đưa ra những tuyên bố đổ lỗi. Điều này sẽ khiến khách hàng muốn quay lại trang web của bạn.